Share

CÁCH VỆ SINHH LAU CHÙI TRANH KÍNH CƯỜNG LỰC

Ngày đăng: 2014-11-22 có 1889 lượt xem.

Hướng dẫn một số bí quyết có thể giúp các bạn vệ sinh lau chùi tranh kính tại nhà nhanh chóng, không mất nhiều thời gian và công sức

Tranh kinh cuong luc sau thời gian sử dụng sẽ bám nhiều bụi bẩn cũng như các vết ố vàng từ các chất khác dính vào, vì thế chúng ta nên thường xuyên vệ sinh lau chùi để chúng luôn luôn sáng bóng, sạch sẽ và đảm bảo được độ tuổi thọ của chúng lâu hơn. Cùng tham khảo một số cách dưới đây đảm bảo dẽ giúp các bạn cách vệ sinh tranh kính nhanh gọn, sạch , đẹp không mất nhiều thời gian lẫn công sức, cùng tham khảo nhé!

tranh kinh
Ảnh minh hoạ: Tranh kính cường lực cho phòng khách

- Bước 1: Trước hết hãy dùng một chiếc cọ lớn - loại dùng quét sơn, quét sơ qua toàn bộ bức tranh để lấy đi bớt phần lớn bụi. Quét sạch bụi tại những khe hẹp giữa lớp kính và khung.
- Bước 2: Xịt nước rửa kính lên bề mặt kính màu ốp bếp sau đó vo một mảnh giấy báo (loại nhám thông thường) và lau theo đường xoáy trôn ốc từ trong ra cho đến khi bề mặt kính sạch và bóng. Kính sạch nhất khi được lau bằng giấy báo.
** Lưu ý: Không nên dùng các loại hóa chất tẩy mạnh như aceton, xăng thơm...vì có thể sẽ làm hỏng lớp sơn trên mặt khung.
- Không nên dùng các loại hóa chất tẩy mạnh như aceton, xăng thơm...
- Bước 3: Lau phần khung gỗ/poly bằng khăn mềm, mịn và ẩm để tránh trầy xước và lấy đi phần bụi còn bám lại.

tranh kinh
Ảnh minh hoạ: Tranh kính cường lực phòng Karaoke

- Không nên dùng các loại hóa chất tẩy mạnh như aceton, xăng thơm...vì có thể sẽ làm hỏng lớp sơn trên mặt khung.
- Bước 4: Lau lại bằng khăn mềm, khô. Bước này nhằm lấy đi những vệt bụi bẩn sau khi lau bằng nước
Chúc các bạn thành công  qua các mẹo mà mình đã nêu trên nhé! Chúc các bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc.

M. Hằng

Video

Tin Tức nổi bật

DỊCH VỤ SỬA CỬA KÍNH NHANH NHẤT TẠI HÀ NỘI

Hiện tại địa bàn Hà Nội công ty Trường Phát của chúng tôi là đơn vị dịch vụ sửa chữa cửa kính, cửa nhôm kính, cửa cuốn ...

CÁCH VỆ SINHH LAU CHÙI TRANH KÍNH CƯỜNG LỰC

Hướng dẫn một số bí quyết có thể giúp các bạn vệ sinh lau chùi tranh kính tại nhà nhanh chóng, không mất nhiều thời gian và công sức

TẠI SAO BẠN NÊN DÙNG KÍNH PHẢN QUANG?

Giới thiệu về những lợi ích thiết thực nhất của kính phản quang đối với người sử dựng và không gian được sử dụng ra sao?

LỢI ÍCH CỦA CỬA KÍNH CHỐNG CHÁY CAO CẤP

Hướng dẫn một số lợi ích thiết thực nhất của cửa sổ kính chống cháy cao cấp đối với người sử dụng cũng như không gian sống.

Thống kê

Online: 1

Truy cập hôm nay: 57

Truy cập hôm qua: 51

Tổng số truy cập: 26510

Trung bình truy cập: 54