Giải pháp chống nấm mốc với kính màu ốp tường

Nấm mốc thường gây lên những điều phiền toái cũng như sức khỏe của mỗi người trong gia đình bạn. Vì thế bạn cần xử lý một cách tận gốc để chúng không bao giờ xuất hiện một lần nào nữa. Giải pháp hoàn hảo nhất dành cho bạn, đó là sử dụng kính màu ốp tường, giúp bạn xóa tan đi các loại nấm mốc trên những bức tường của bạn.

Xử lý nấm mốc bằng kính màu ốp tường

Nấm mốc là một dạng nấm được hình thành từ các phần tử ẩn trong không khí. Nó sinh sôi rất nhanh trong môi trường ẩm và ít thoáng khí. Đây chính là lý do mà nhà tắm hay những nơi ít không khí thường là nơi trú ngụ hoàn hảo của chúng. Để có thể triệt tiêu tận gốc được các loại nấm mốc này, bạn nên sử dụng kính màu ốp tường để có thể dễ dàng lau chùi và chống ẩm thấp cho những bức tường của bạn.

Đặc điểm của kính màu ốp tường

Đây là dòng sản phẩm kính có khả năng ngăn được ẩm mốc, do được kết bằng những tấm kính có khổ lớn, không hề có mạch vữa, chính vì vậy, bọn nấm mốc sẽ không còn nơi để có thể trú ngụ. Bề mặt kính có độ trơn bóng cao, điều này giúp bạn có thể dễ dàng lau chùi một cách nhanh chóng mà không cần tốn nhiều thời gian để cọ rửa hay lau chùi phòng tắm của mình.

Nếu trong quá trình sử dụng kính màu ốp tường mà bạn vẫn có nguy cơ bị dính nấm mốc, nhưng nó lại không chiếm tỷ lệ quá cao so với trước kia. Bạn có thể sử dụng 1 trong 3 cách sau để có thể giải quyết được lũ nấm mốc đáng ghét này trên kính màu ốp tường của bạn:

  1. Bạn lấy 1 quả chanh, bổ đôi. Sau đó vắt lấy nước cốt, dùng khăn sạch nhúng vào dung dịch và lau trực tiếp lên bề mặt kính màu ốp tường. Chắc chắc sẽ sạch ngay lập tức.
  2. Bạn có thể sử dụng dung dịch tẩy rửa đa năng cif, xịt trực tiếp lên vết nấm mốc. Sau đó dùng khăn khô lau sạch.
  3. Hoặc bạn có thể dùng một chiếc chổi cao su, nhúng vào xô nước nóng có chứa một vài giọt nước rửa chén. Làm ướt kính màu ốp tường, sau đó dùng chổi cao su đẩy từ trên xuống dưới đảm bảo kính ốp của bạn sẽ nhanh chóng sạch bay mọi vết nấm mốc đáng ghét kia.

Lưu ý: Khi lau chùi các vết nấm mốc trên bề mặt kính màu ốp tường, bạn nên bịt khẩu trang và đeo gang tay cao su để phòng chống các vi khuẩn nấm mốc sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏa của bạn.

Xem thêm: Thi công kính ốp bếp

Tin liên quan

Những rủi ro khi sử dụng cửa nhôm kính kém chất lượng

Cách lắp mái kính cường lực nhanh, chính xác, đơn giản nhất

Mẹo chống mưa hắt vào cửa sổ chỉ bằng vài bước đơn giản

Phụ kiện cửa trượt tự động chất lượng cao

Các Ưu Điểm Vượt Trội Của Cửa Kính Cường Lực Mở Quay

Kính màu ốp bếp phù hợp với mọi gia đình

4 nguyên tắc khi dùng kính màu ốp bếp màu đen

Làm thế nào để chọn được thợ sửa cửa kính tốt tại Hà Nội?

Hướng dẫn bắt bệnh tự tay khắc phục khóa cửa kính bị hỏng

Khóa cửa kính vân tay giải pháp cho căn hộ cao cấp

Kính cường lực chịu nhiệt tốt như thế nào?

Các vấn đề khiến khách hàng đau đầu khi lắp đặt cửa kính

Tổng hợp các lỗi thường gặp của cửa kính tự động

Tiêu chuẩn kỹ thuật làm cửa lùa kính cường lực khung nhôm

Ưu điểm vượt trội của cửa kính kéo đẩy

Giá mái kính cường lực là bao nhiêu?

Mức độ an toàn của vách kính cường lực

Bản lề sàn New–star có phù hợp với cửa thủy lực không?

Có nên làm cửa đi bằng kính cường lực?

Kính màu là gì? Ứng dụng của kính màu