Tất tần tật về tay co thủy lực cửa

Tay co thủy lực là một bộ phận quan trọng giúp cửa có thể kìm hãm được tốc độ đóng mở cửa một cách nhẹ nhàng, bất chấp mọi phong ba bão táp cửa vẫn không bị bật ra hoặc bị đóng sập vào trong. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về một vài ưu điểm của loại tay co này qua bài viết dưới đây nào!

Ở bất kỳ một loại cửa dân dụng nào cũng đều bị ảnh hưởng của sức gió. Điều này gây ra rất nhiều tác hại khôn lường mà chúng ta không thể biết trước được. Đôi khi còn gây nguy hiểm cho mọi thành viên trong gia đình bạn.

Tay co thủy lực

Nơi có gió to thường là  các khu dân cư cao tầng; nơi hút gió. Khi có gió mạnh cửa sẽ bị đóng rầm rầm vào trong hoặc có thể bị mở toang ra ngoài. Khiến cho bạn cảm thấy rất khó chịu và gây bất an khi sử dụng những loại cửa này. Vậy biện pháp nào có thể giúp cho cánh cửa nhà bạn được giữ im mà không hề bị ảnh hưởng của sức gió. Giải pháp dành cho bạn chính là sử dụng Tay co thủy lực.

Đặc điểm của tay co thủy lực là gì?

  • Tay thủy lực hay còn được gọi là tay đẩy hơi, đây là thiết bị tối ưu dành cho mọi loại cửa, nó có khả năng giúp cho cửa được giữ một cách cố định và chắc chắn khi có gió lớn. Đây là dòng sản phẩm mang tính đột phá cao, nó có thể giúp bạn giảm tới 90% tác hại của gió mạnh. Khi cửa được lắp tay co thủy lực, cửa sẽ được duy trì thường xuyên trạng thái đóng, chỉ khi bạn tác động vào cửa một nguồn lực vừa đủ thì cửa mới có thể mở ra. Do vậy bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng loại tay co này cho mọi loại cửa mà không còn phải lo lắng mỗi khi trời có dông bão.
  • Sản phẩm tay co này có độ bền cơ học khá cao, phù hợp với mọi gia đình: Hầu hết các loại tay co đều có giá thành khá hợp lý. Loại tay co này sở hữu lực kéo cơ học đạt mức độ cao được ứng dụng trong các căn phòng có cánh cửa với độ bền cao như cửa thoát hiểm; nơi hút gió; các nhà cao tầng…
  • Các thông số kỹ thuật chính xác một cách tuyệt đối: Đây là dòng sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ bên nước ngoài do đó tính kỹ thuật và khả năng lắp ráp có thể đạt độ chính xác tuyệt đối.
  • Tay co thủy lực có thể lắp ráp với tất cả các loại cửa như: cửa gỗ; cửa nhôm; cửa kính; cửa chống cháy…
  • Ngoài ra, nếu như gia đình bạn có lắp đặt cửa chống cháy, thì tay co thủy lực là giải pháp hữu hiệu giúp ngăn khói và lửa xâm nhập vào bên trong; chống tác hại của lửa lớn, nó có khả năng chịu được áp lực của lửa bởi vậy dù lửa có lớn đến mức nào thì tay đẩy hơi của bạn cũng không hề bị hư hại.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại tay co thủy lực có nhiều tính năng và kiểu dáng khác nhau. Có một kiểu khá là hiện đại đó là có thêm 1 nút nhấn, bạn có thể tự kiểm soát được toàn bộ chương trình cài đặt sẵn, nhằm phát hiện được tất cả các chuyển động của con người hoặc sự vật và có khả năng tự động đóng lại khi thấy an toàn.

Tin liên quan

Sử dụng vách ngăn kính cường lực có được riêng tư hay không?

Cửa kính khung nhôm thì dùng loại khóa cửa kính nào?

Vách kính cường lực có khả năng tự nổ?

Hướng dẫn chọn kính màu ốp bếp theo phong thủy

Cấu tạo chung của cửa thủy lực

Lựa chọn bản lề cho cửa kính cường lực

Cách bảo trì, bảo dưỡng bản lề cửa kính

Những lưu ý khi xử lý kính nứt vỡ

Chi phí lắp đặt vách kính cường lực hết bao nhiêu tiền?

Kinh nghiệm làm vách kính tắm

Tổng hợp các lỗi thường gặp của cửa kính tự động

Có nên mua cửa kính thanh lý không?

Nguyên nhân kính màu ốp bếp bị vỡ?

Thông số kỹ thuật và kích thước chuẩn của kính cường lực

Tiêu chuẩn kỹ thuật của khóa cửa kính

Hướng dẫn lau cửa kính đúng cách

Hướng dẫn sử dụng khóa cửa kính đúng cách

Vách kính cường lực có an toàn không?

Hướng dẫn thi công vách tắm kính chuyên nghiệp

Cách phân biệt cửa kính cường lực cao cấp và kính thường