Chi phí lắp đặt vách kính cường lực hết bao nhiêu tiền?

Lắp đặt các loại vách kính cường lực hết bao nhiêu tiền? Có tốn kém lắm không? Để giải đáp được những thắc mắc trên, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây.

Chi phí lắp đặt vách kính cường lực tại Hà Nội

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại vách kính cường lực với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Do đó giá tiền của mỗi loại cũng khác nhau.

Do các tính năng và công dụng khác nhau. Vì vậy, giá thành của mỗi loại vách kính là khác nhau. Do đó, giá tiền của mỗi loại còn phụ thuộc vào mục đích sử dụng vách kính của mỗi gia đình.

Chi phí lắp vách kính cường lực

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất kính và phụ kiện khác nhau, và sẽ có những mức giá khác nhau. Nhưng thông thường vách kính cường lực sẽ có giá dao động từ 600 nghìn đồng đến 800 nghìn đồng/m2 tùy thuộc vào độ dày và kích thước của vách kính. Bên cạnh đó còn có thêm một số phụ kiện kính đi kèm như: bản lề; khóa; tay cầm đều có một mức giá khác nhau. Ba loại phụ kiện này rất quan trọng để hình thành lên một vách kính hoàn thiện. Vì vậy giá trung bình các phụ kiện này, thường có mức từ giá là 1 triệu/ bản lề; khoảng 500 nghìn/ khóa và khoảng 600 nghìn/ đôi tay cầm. Đây là giá chung của một số mặt hàng vách kính cường lực, nếu bạn muốn tham khảo chi tiết hơn về cách tính giá của các loại vách kính, bạn hãy tham khảo cách tính dưới đây để biết thêm chi tiết hơn nhé:

Ví dụ đối với vách kính cường lực có kích thước 12m2 kính và có mức giá là 950.000 đồng/m2 (đã bao gồm cả tiền công lắp đặt và 1 số phụ kiện khác).

Số tiền bạn sẽ phải bỏ ra cho 12m2 vách kính cường lực sẽ là: 12 x 950.000 = 7.560.000 đồng

Ngoài vách kính ra, bạn còn phải chi một số tiền khác để mua các phụ kiện cho cửa như: bản lề; tay nắm; khóa; kẹp kính…Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại phụ kiện khác nhau, điển hình nhất là dòng phụ kiện của Thái Lan (WP). Đây là dòng phụ kiện được người tiêu dùng Việt Nam hết sức ưu chuộng, với thiết kế bạn đang cần đến, nếu bạn sử dụng dòng phụ kiện của Thái Lan, ước tính chi phí,bạn bỏ ra sẽ khoảng 15-16 triệu đồng.

Đơn vị thi công vách kính cường lực tại Hà Nội

Là đơn vị chuyên thi công và lắp đặt các loại vách kính cường lực lớn nhất tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Sao Việt luôn được khách hàng một lòng tin tưởng và giao phó trách nhiệm thi công.

Tin liên quan

Sử dụng vách ngăn kính cường lực có được riêng tư hay không?

Cửa kính khung nhôm thì dùng loại khóa cửa kính nào?

Vách kính cường lực có khả năng tự nổ?

Hướng dẫn chọn kính màu ốp bếp theo phong thủy

Cấu tạo chung của cửa thủy lực

Lựa chọn bản lề cho cửa kính cường lực

Cách bảo trì, bảo dưỡng bản lề cửa kính

Những lưu ý khi xử lý kính nứt vỡ

Kinh nghiệm làm vách kính tắm

Tổng hợp các lỗi thường gặp của cửa kính tự động

Có nên mua cửa kính thanh lý không?

Nguyên nhân kính màu ốp bếp bị vỡ?

Thông số kỹ thuật và kích thước chuẩn của kính cường lực

Tiêu chuẩn kỹ thuật của khóa cửa kính

Hướng dẫn lau cửa kính đúng cách

Hướng dẫn sử dụng khóa cửa kính đúng cách

Tất tần tật về tay co thủy lực cửa

Vách kính cường lực có an toàn không?

Hướng dẫn thi công vách tắm kính chuyên nghiệp

Cách phân biệt cửa kính cường lực cao cấp và kính thường