Chi phí lắp đặt vách kính cường lực hết bao nhiêu tiền?

Lắp đặt các loại vách kính cường lực hết bao nhiêu tiền? Có tốn kém lắm không? Để giải đáp được những thắc mắc trên, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây.

Chi phí lắp đặt vách kính cường lực tại Hà Nội

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại vách kính cường lực với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Do đó giá tiền của mỗi loại cũng khác nhau.

Do các tính năng và công dụng khác nhau. Vì vậy, giá thành của mỗi loại vách kính là khác nhau. Do đó, giá tiền của mỗi loại còn phụ thuộc vào mục đích sử dụng vách kính của mỗi gia đình.

Chi phí lắp vách kính cường lực

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất kính và phụ kiện khác nhau, và sẽ có những mức giá khác nhau. Nhưng thông thường vách kính cường lực sẽ có giá dao động từ 600 nghìn đồng đến 800 nghìn đồng/m2 tùy thuộc vào độ dày và kích thước của vách kính. Bên cạnh đó còn có thêm một số phụ kiện kính đi kèm như: bản lề; khóa; tay cầm đều có một mức giá khác nhau. Ba loại phụ kiện này rất quan trọng để hình thành lên một vách kính hoàn thiện. Vì vậy giá trung bình các phụ kiện này, thường có mức từ giá là 1 triệu/ bản lề; khoảng 500 nghìn/ khóa và khoảng 600 nghìn/ đôi tay cầm. Đây là giá chung của một số mặt hàng vách kính cường lực, nếu bạn muốn tham khảo chi tiết hơn về cách tính giá của các loại vách kính, bạn hãy tham khảo cách tính dưới đây để biết thêm chi tiết hơn nhé:

Ví dụ đối với vách kính cường lực có kích thước 12m2 kính và có mức giá là 950.000 đồng/m2 (đã bao gồm cả tiền công lắp đặt và 1 số phụ kiện khác).

Số tiền bạn sẽ phải bỏ ra cho 12m2 vách kính cường lực sẽ là: 12 x 950.000 = 7.560.000 đồng

Ngoài vách kính ra, bạn còn phải chi một số tiền khác để mua các phụ kiện cho cửa như: bản lề; tay nắm; khóa; kẹp kính…Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại phụ kiện khác nhau, điển hình nhất là dòng phụ kiện của Thái Lan (WP). Đây là dòng phụ kiện được người tiêu dùng Việt Nam hết sức ưu chuộng, với thiết kế bạn đang cần đến, nếu bạn sử dụng dòng phụ kiện của Thái Lan, ước tính chi phí,bạn bỏ ra sẽ khoảng 15-16 triệu đồng.

Đơn vị thi công vách kính cường lực tại Hà Nội

Là đơn vị chuyên thi công và lắp đặt các loại vách kính cường lực lớn nhất tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Sao Việt luôn được khách hàng một lòng tin tưởng và giao phó trách nhiệm thi công.

Tin liên quan

Những rủi ro khi sử dụng cửa nhôm kính kém chất lượng

Cách lắp mái kính cường lực nhanh, chính xác, đơn giản nhất

Mẹo chống mưa hắt vào cửa sổ chỉ bằng vài bước đơn giản

Phụ kiện cửa trượt tự động chất lượng cao

Các Ưu Điểm Vượt Trội Của Cửa Kính Cường Lực Mở Quay

Kính màu ốp bếp phù hợp với mọi gia đình

4 nguyên tắc khi dùng kính màu ốp bếp màu đen

Làm thế nào để chọn được thợ sửa cửa kính tốt tại Hà Nội?

Hướng dẫn bắt bệnh tự tay khắc phục khóa cửa kính bị hỏng

Khóa cửa kính vân tay giải pháp cho căn hộ cao cấp

Kính cường lực chịu nhiệt tốt như thế nào?

Các vấn đề khiến khách hàng đau đầu khi lắp đặt cửa kính

Tổng hợp các lỗi thường gặp của cửa kính tự động

Tiêu chuẩn kỹ thuật làm cửa lùa kính cường lực khung nhôm

Ưu điểm vượt trội của cửa kính kéo đẩy

Giải pháp chống nấm mốc với kính màu ốp tường

Giá mái kính cường lực là bao nhiêu?

Mức độ an toàn của vách kính cường lực

Bản lề sàn New–star có phù hợp với cửa thủy lực không?

Có nên làm cửa đi bằng kính cường lực?